Có gì ở trứng gà Tafa khiến bao người tin dùng?

21/12/2021 Tafa Việt

Hiện nay trên thị trường tràn lan hàng loạt trứng gà kém chất lượng, trứng gà giả khiến người tiêu dùng hoang mang, thậm chí người tiêu dùng đã phải ăn những trứng gà đó rồi và sử dụng hàng ngày nhưng không hề hay biết. Chỉ khi sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì sử dụng nhưng thực phẩm trứng gà như vậy lâu dài mới phát hiện ra. Hôm nay, Tafa Việt xin giới thiệu đến các bạn trứng gà Tafa - Trứng gà sạch đảm bảo an toàn thực phẩm được chăm sóc đặc biệt với quy trình khép kín hiện đại.

Ở Tafa có gì?

Tafa là công ty Việt chăn nuôi và chuyên cung cấp trứng gà và thịt gà. Với các công nghệ hiện đại yếu tố quan trọng nhất của Tafa là phải “xanh” và “sạch”. Trứng gà tafa và thịt gà của Tafa Việt luôn được chăm sóc đúng quy trình và quy trình khép kín này theo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu và niềm tin khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi, sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn nhất.

Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt

Quy trình sản xuất khép kín của Tafa

Nhà máy cám - Nơi cung cấp thức ăn cho gà, là nơi cực kỳ quan trọng, chất lượng thức ăn cho gà ảnh hưởng trực tiếp đến trứng gà và thịt gà vì vậy Tafa Việt nói KHÔNG với kháng sinh, chất cấm và hooc môn tăng trưởng. Với phương châm  "Đàn gà khỏe - chìa khóa vàng cho chất lượng"

Gà hậu bị - Đây là gà chuẩn bước vào giai đoạn đẻ trứng nên được đặc biệt quan tâm và nâng niu, vì vậy chúng như những đứa trẻ được chăm sóc vô cùng chu đáo theo tiêu chuẩn Châu  u.

Gà đẻ - Gà đã được chọn lựa kỹ càng để để trứng cấp cấp nhưng quả trứng thơm ngon và đạt chuẩn cho người tiêu dùng.

Trứng - Trứng được làm sạch, khử trùng bằng tia UV, phân loại trứng bể, trứng nứt, trứng có tia máu trước khi đưa qua khâu tiếp theo.

Kiểm tra chất lượng/ Đóng gói - Trứng gà Tafa được kiểm tra mã màu, cân định lượng và phân loại theo các size trước khi được đóng vỉ hoặc hộp. Tafa Việt tự hòa là Công ty tiên phong tại Việt Nam sử dụng 100% vỉ / hộp từ giấy tự phân hủy bảo vệ môi trường.

Trứng gà của Tafa Việt

Tafa là công ty chăn nuôi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm vì vậy Tafa đảm bảo cung cấp đúng và đủ như những gì đã nói, sản phẩm sạch và tuyệt đối đảm bảo an toàn. Trang tại chăn nuôi của Tafa là trang trại khép kín theo tiêu chuẩn của Châu  u. Và công ty Tafa là công ty cung cấp trứng hàng đầu của Việt Nam.

►Xem thêm: Tafa Việt - Đơn vị cung cấp trứng gà tươi chất lượng giá tốt

Các đối tác đã tin tưởng sản phẩm của Tafa

Với chừng ấy năm uy tín và kinh nghiệm Tafa đã và đang là những đơn vị cung cấp hàng dầu của các đối tác lớn, các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Tafa là những siêu thị lớn hay các cửa hàng uy tín khắp các tỉnh thành như: CJ, LOTTE MART, TTC,  Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Annam Gourmet Market,...

Trứng gà Tafa

Cùng với sự hiện đại trong chăn nuôi, trứng gà của Tafa đảm bảo là trứng an toàn và chất lượng nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp trứng hàng đầu hiện nay, hơn nữa trứng gà của Tafa còn mang đến hương vị và cảm giác riêng biệt chắc chắn sẽ không làm thất vọng người tiêu dùng.

Gà của Tafa được chọn lựa kỹ càng và chăm sóc kỹ lưỡng vì vậy chất lượng trứng tuyệt đối đảm bảo an toàn, trứng gà tafa được sản xuất trong quy trinh khép kín hiện đại mang lại chất dinh dưỡng cao và hương vị khác biệt so với các loại trứng khác.

Trứng gà Tafa được được chăm sóc kỹ càng nên hàm lượng dinh dưỡng khi cung cấp ra thị trường cực kỳ cao không những thế những trứng này còn là những “xanh” được cung cấp trong ngày và gà mới đẻ quy quy trình kỹ càng sẽ lập tức đến tay người tiêu dùng, nên độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng mà trứng mang lại là vô cùng cao.

Trứng gà theo chuẩn khép kín của Châu Âu

 

Nguồn năng lượng mà trứng gà tafa mang lại cho người dùng vô cùng đáng kể, cùng với lượng Calo cung cấp năng lượng cao là protein và rất nhiều vitamin phải kể đến, những giá trị dinh dưỡng mà trứng gà tafa mang lại sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả giúp cơ thể bạn có đầy đủ chất để làm việc.

Tafa Việt luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc không biết tìm nguồn cung cấp trứng gà an toàn ở đâu, hãy tìm đến Tafa, trứng gà tafa được phân phối rộng rãi tại các thương hiệu lớn như Lotte Mart, Big C, Annam Gourmet tại nhiều tỉnh thành như Đà Lạt, Bình Thuận, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận để giúp bạn có những bữa ăn ngon lành với hương vị đặc biệt, cảm giác tươi mới ở những quả trứng. 

►Xem thêm: Dinh dưỡng gấp đôi với trứng gà 2 lòng đỏ

 

article