Câu chuyện của Tafa bắt đầu từ năm 1990, tại trang trại gà của một gia đình ở TP Đà Lạt với chỉ khoảng 100 con. 

Bằng sự kiên định, luôn tin tưởng vào sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xanh - sạch, giàu dinh dưỡng, nên Tafa Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tafa không ngừng đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào chuỗi sản xuất, đến việc sử dụng bao bì giấy thân thiện môi trường.

Trứng và gà Tafa được sản xuất từ chuỗi trang trại khép kín, hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong chuỗi trang trại này, việc chăn nuôi gà được giám sát kỹ lưỡng ở mỗi khâu nên đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất. Phương châm của Tafa “những con gà khoẻ mạnh là chìa khoá vàng cho những quả trứng ngon”.

Sau hơn 3 thập kỷ, Tafa Việt đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường tiêu dùng Việt Nam và trở thành nhà sản xuất trứng nội địa hàng đầu Việt Nam, đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng: VietGap, ISO 20000:2005, ISO 14000:2015,… Cùng với đội ngũ trẻ, năng động và không ngừng học hỏi, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hướng đến Top 20 công ty Trứng lớn nhất Châu Á, đem lại sự tự hào cho nền nông nghiệp Việt Nam.

 

page