Trứng gà tươi Tafa được lấy từ đàn gà khỏe, được nuôi trong môi trường hoàn toàn khép kín hiện đại 100% theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trứng gà sạch Tafa được tiệt trùng bằng tia UV. Đảm bảo không chất bảo quản, không chất kháng sinh, không hooc-môn tăng trưởng, không sử dụng chất cấm. Đạt tiêu chuẩn 5 tốt thế giới: Con giống - Dinh dưỡng - Môi trường chăn nuôi - Công nghệ hiện đại - Sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Các sản phẩm trứng gà Tafa cam kết 100% trứng tươi, sạch đạt tiêu chuẩn VietGap - ISO 22000 – Vietnam Bestfood, đảm bảo chất lượng và đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Hướng dẫn mua trứng gà tươi, trứng gà nướng và các thực phẩm khác  trên website www.tafafood.com như sau: 

  • Bước 1: Quý khách vào website: www.tafafood.com

  • Bước 2: Tìm kiếm và xác định sản phẩm muốn mua, nhấn vào hình ảnh sản phẩm muốn mua, quý khách nhập vào số lượng cần mua rồi nhấn nút “Thêm vào giỏ”. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm khác thì nhấn nút “Tiếp tục mua hàng”. Nếu quý khách đã chọn xong sản phẩm cần mua thì nhấn nút “Thanh toán”. 

  • Bước 3: Điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email cũng như lựa chọn chính xác tỉnh thành phố, quận, huyện mà quý khách đang ở.

  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

  • Bước 5: Nhấn nút “Hoàn tất đơn hàng” để hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách. Hệ thống sẽ hiển thị hóa đơn mua hàng của bạn và đồng thời gửi hóa đơn này vào email mà quý khách đăng ký, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để giao hàng.

Nếu trong quá trình giao dịch có những thắc mắc, khiếu nại gì, Quý khách vui lòng thông tin cho chúng tôi ngay để kịp thời khắc phục với mục đích cung cấp cho quý khách dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

*Phòng kinh doanh HCM

Địa chỉ: 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Sđt: 19000 99992 hoặc 0838.103.222

Email: hello@tafaviet.com.vn

 

*Phòng kinh doanh Đà Lạt:

Địa chỉ: 12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt

Sđt: 0263.3823.637

*Tham quan trang trại

Địa chỉ: Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

Sđt: 028.36368.322

page