Lợi ích khi là đại lý của Tafa

21/12/2021 Tafa Việt

Đại lý ơi… 
Các bạn nhà ở đâu đấy? Tafa đang muốn tìm cho mình những người đồng đội, để cùng nhau chinh chiến trên chặng đường sắp tới. Không quan trọng bạn ở đâu, bạn đến từ nơi nào. Với Tafa Việt, khi đã về chung một “ấp” thì chúng ta đều cùng 1 chiến tuyến. Hãy tìm hiểu xem trở thành đại lý trứng gà Tafa có dễ dàng hay không nhé!

Tafa là ai?

Hơn 30 năm hình thành và phát triển của Tafa chính là minh chứng cho sự uy tín và phồn vinh của thương hiệu. Với Tafa, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn bán sự uy tín và sự tận tụy trong từng quả trứng gà. Tafa chúng tôi còn là một người tiên phong bảo vệ môi trường trong việc 100% sử dụng hộp giấy, đảm bảo cho việc phân hủy. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi của Tafa.

Bên cạnh đó, Tafa tự hào với sứ mệnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi lập kế hoạch tất cả các giai đoạn sản xuất để có thể bảo vệ môi trường ở mức cao nhất. Ngoài ra, tầm nhìn của chúng tôi chính là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp trứng gà sạch theo quy trình chăn nuôi khép kín cho thị trường trong và ngoài nước.

► Xem thêm: Dinh dưỡng gấp đôi với trứng gà 2 lòng đỏ

Đại lý trứng gà Tafa

Tafa cần bạn

Nếu như các bạn, những nhà đại lý trứng gà Tafa tiềm năng đang kinh doanh và muốn tìm thêm sản phẩm vừa uy tín vừa chất lượng. Và hơn hết thảy là không phải lo về chuyện hàng tồn kho quá nhiều, thì Tafa sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn. Và đương nhiên rồi, Tafa sẽ không để các bạn phải gặp những khó khăn gì nhiều. Dưới đây sẽ là những lợi ích mà các bạn sẽ có được, khi làm đại lý của Tafa: 

  • Có nhiều chính sách tốt nhất cho các nhà phân phối.
  • Hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình tất cả dịch vụ từ truyền thông, hình ảnh, vận chuyển cho đến những chương trình đào tạo về sản phẩm và bán hàng.
  • Cơ hội vàng để tăng doanh thu.
  • Ký hợp đồng và cấp giấy chứng nhận đại lý với Tafa

Trên đây chính là những mặt lợi ích mà Tafa có thể đem lại cho đại lý các bạn. Và tiếp theo chính là về phía Tafa, chúng tôi sẽ cung cấp cho các đại lý:

  • Sản phẩm trứng nướng dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam.
  • Dòng sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn quốc gia.
  • Sản phẩm có thương hiệu dễ kinh doanh, dễ có khách hàng.

Trứng gà tươi Tafa

Đại lý trứng gà

Và đó là những gì Tafa có thể hỗ trợ bạn, tuy nhiên đó chưa phải là hết. Đừng chần chừ mà hãy cùng tham gia vào đội ngũ Tafa, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Tafa hiểu được điều này và đang muốn áp dụng câu tục ngữ này cùng với các bạn đấy, đại lý trứng gà Tafa. Tất cả là vì nền nông nghiệp Việt Nam bền vững và phát triển.

Những nhà đại lý sắp tới của chúng tôi, dưới đây chính là những thông tin liên lạc. Nếu muốn tìm cho mình một nguồn cung trứng gà tươi sạch, lại chất lượng thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho các bạn. 

► Xem thêm: Tafa Việt - Đơn vị cung cấp trứng gà tươi giá tốt chất lượng

Trứng gà Tafa

Email liên lạc: hello@tafaviet.com.vn

Địa chỉ liên lạc: 
Thôn 1 Xã, Trà Tân, Đức Linh, Bình Thuận 
100M Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q7, HCM 
12 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt
 

article